วีซ่าท่องเที่ยว เยี่ยมเยียน
Non-Immigrant / Temporary Visit

วีซ่าคู่หมั้น-แต่งงาน
FiancéeVisa-Spouse Visa Settlement Visa

วีซ่าอเมริกา
US. Visa

วีซ่าอังกฤษ-เวลส์-สก็อตแลนด์-ไอร์แลนด์เหนือ
UK. Visa

วีซ่ากลุ่มเชงเก้น (ยุโรป)
Schengen Visa

วีซ่าออสเตรเลีย-นิวซีแลนด์
Australia Visa-New Zealand Visa

แปลเอกสาร
Translation Service

จดทะเบียนสมรสกับชาวต่างชาติ
Marriage Registration

ทำไมถูกปฏิเสธวีซ่า?
Why Rejected Visa?

รายชื่อสถานทูตในประเทศไทย
Embassy

ประกันการเดินทาง

สาขาพัทยา

สาขาบุรีรัมย์

UK Visa for Laos

ติดต่อเรา
 
 
 
Line : @knightvisa
 
 
Hot Line: 668 1 403 1228
 
Call: 662 046 0778
 
Email: knightvisahelppoint@gmail.com
 
Email: knightvisahelppoint@gmail.com
 
 
Call: 662 046 0778
Fax: 662 046 0779
Hot Line: 668 1 403 1228
Email : knightvisahelppoint@gmail.com
On Line Chat  09.00 am.-16.00 pm.
 
 
 

จดทะเบียนสมรสกับชาวต่างชาติ

 
Marriage Registration in Thailand
จดทะเบียนสมรสในประเทศไทยกับชาวต่างชาติ

รับปรึกษา บริการ การจดทะเบียนสมรส กับชาวต่างชาติในไทย พร้อมดูแลให้กับคุณทุกขั้นตอนกาดำเนินการ แก้ไขปัญหา ก่อนการจดทะเบียนสมรสเรามีประสบการณ์ การบริการด้านจดทะเบียนสมรสในไทย ให้กับชาวต่างชาติ ที่จะจดทะเบียนสมรสในไทย

 
Our Service
  • การจัดเตรียมเอกสารฝ่ายไทย เพื่อไปขอใบรับรองโสดที่ประเทศคู่สมรส การที่จะจดทะเบียนสมรสกับกับชาสต่างชาตินั้น กฎหมายบางประเทศเราอาจจะต้องส่งเอกสารทางราชการ ไปยังคู่สมรสเพื่อนำไปขอ "หนังสือรับรองความเป็นโสด" หรือ "หนังสืออนุญาติสมรส" ยังเขตที่คู่สมรสพำนัก จึงจะมาจดทะเบียนสมรสในไทยได้ 
  • การแปลเอกสาร รับรองเอกสารที่สถานทูต และกงสุลไทยเอกสาร ทางราชการไทยที่ใช้ในการจดทะเบียนสมรสนั้น จะต้องได้รับการรับรองเอกสารจากกงสุลไทย และบางประเทศต้องนำไปแปล และรับรองเอกสารที่สถานทูตคู่สมรสก่อนทำเรื่อง ขอการจดทะเบียนสมรสได้
  • การขอใบรับรองโสด ที่สถานทูต การขอใบรับรองโสดที่สถานนทูต ต้องเตรียมข้อมูลเพื่อขอ "ใบรับรองโสด" ที่สถานทูตคู่สมรส
  • การจดทะเบียนที่สำนักงานเขต (อำเภอ) พร้อนพยาน เราพร้อมอำนวยความสะดวก บริการ การจดทะเบียนสมรส ในทุกเขตพื้นที่ที่ท่านต้องการ พร้อมกับพยานให้บริการ
 

ทางเรามีบริการจดทะเบียนสมรสเร่งด่วน แบบ 1 วัน เสร็จ ปรึกษาฟรี
บริการทำสัญญาก่อนสมรส
Call Now:
02 046 0778
Hot Line:
081 403 1228

 
รับปรึกษาทางด้านกฎหมาย
การทำสัญญาก่อนสมรสโดยทนายความ / Prenuptial Agreement by Thai Attorneys
ก่อนที่ชายหญิงจะจดทะเบียนสมรสกัน กฎหมายให้สิทธิคู่สมรสที่จะทำสัญญาก่อนสมรส กำหนดเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างสามีภริยา ในเรื่องทรัพย์สินได้ ซึ่งหากไม่มีสัญญาก่อนสมรสได้ ความสัมพันธ์ระหว่างสามีภรรยาในเรื่องทรัพย์สิน ต้องเป็นไปตามกฎหมาย ที่กล่าวมาคือ ความสัมพันธ์ระหว่างสามีภริยา ในเรื่องการจัดการทรัพย์สินที่เป็นสินสมรส ดังนั้นคู่สมรสใดที่ต้องการที่จะจัดการเกี่ยวกับการขาย อสังหาริมทรัพย์ตามลำพัง โดยไม่ต้องจัดการร่วมกัน หรือต้องขอความยินยอมจากอีกฝ่ายหนึ่ง จึงอาจทำได้โดยการทำสัญญาก่อนสมรส โดยทั่วไปสัญญาก่อนสมรส เมื่อได้ทำขึ้นตามแบบที่กฎหมายกำหนดคือ บันทึกไว้ในทะเบียนสมรส ในขณะที่มีการจดทะเบียนสมรสแล้ว จะทำให้ผูกพันคู่สมรสตลอดไป การจะเปลี่ยนแปลงเพิกถอนสัญญาก่อนสมรสที่ทำไว้จะทำไม่ได้ นอกจากจะได้รับอนุญาตจากศาล และแม้จะมีข้อความในสัญญาก่อนสมรสไว้ให้สามีภริยามีสิทธิที่จะตกลงเปลี่ยนแปลงเพิกถอนสัญญาก่อนสมรสได้ ข้อตกลงเช่นนี้บังคับไม่ได้
 
การทำเรื่องหย่า Contested / Uncontested Divorce

การหย่าตามกฎหมายนั้น  ย่อมกระทำได้ 2 วิธีคือ

  • การหย่าโดยความยินยอมของคู่สมรสทั้งสองฝ่าย
  • การหย่าโดยคำพิพากษาของศาล
 
ขั้นตอนการจดทะเบียนสมรสในประเทศไทย
  • Step1: ให้คู่สมรสของท่านกรอกฟอร์ม “ใบรับรองโสด" เจ้าหน้าที่ของสำนักงาน จะพาท่านไปสถานทูตเพื่อใบขอรับรอง “ใบรับรองโสด“ จากสถานทูตของคู่สมรสของท่าน หลังจากนั้นจากเราจะนำ “ใบรับรองโสด" ไปแปลและรับรองเอกสาร ที่กงสุลไทย แจ้งวัฒนะ
  • Step2: เจ้าหน้าที่ของสำนักงาน จะน้ดหมายท่านไปที่เขต เพื่อทำการจดทะเบียนสมรสต่อเจ้าหน้าที่ราชการ เรามีล่ามและพยานให้ท่านในวันจดทะเบียนสมรส

*** หมายเหตุ หากท่านยังไม่ได้จดทะเบียนหย่ากับสามี ท่านไม่สามารถที่จะจดทะเบียนสมรสกับสามีคนใหม่ได้ เนื่องจากจะเป็นการสมรสในขณะที่ตน มีคู่สมรสอยู่แล้ว ย่อมเป็นโมฆะเพราะเป็นการสมรส ซ้อน

 
คำถาม

1. เอกสารใดที่ใช้ในการจดทะเบียนสมรสของฝ่ายไทยบ้าง?
    ตอบ บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน ใบหย่า (ถ้ามี) ใบเปลี่ยนชื่อ-นามสกุล (ถ้ามี)

2. ฝ่ายคู่สมรสชาวต่างชาติ ต้องขอใบรับรองโสด และ รับรองเอกสารจากสถานทูตก่อนหรือไม่?
    ตอบ ต้องกระทำ คู่สมรสชาวต่างชาติ ต้องขอใบรับรองโสด และต้องนำไปแปลเป็นภาษาไทยและต้องรับรองที่กงสุลฯ ก่อนถึงจะนำไปจดทะเบียนสมรสได้

3. กรณีหญิงไทยหลังจากจดทะเบียนหย่าแล้ว สามารถจดทะเบียนสมรสใหม่ได้เลยหรือไม่?
    ตอบ สามารถกระทำได้ แต่ต้องมีใบรับรองแพทย์ ว่าไม่ตั้งครรภ์ ในกรณีคือการจดทะเบียนหย่า มาไม่เกิน 310 วัน

4. การรับรองเอกสารการแปลจากกงสุลรอนานกี่วัน?
    ตอบ มีแบบด่วน 1 วัน และ แบบ 3 วัน

5. หากประสงค์ให้ทาง Knight Visa help Point ดำเนินการต้องทำอย่างไรบ้าง?
    ตอบ เราจะดำเนินการ การขอใบรับรองโสดที่สถานทูตฯ แปลเอกสารของฝ่ายคู่สมรสชาวต่างชาติ บริการไปรับรองเอกสารจากกงสุลฯ การจดทะเบียนสมรสที่เขต/อำเภอ พร้อมล่ามและพยานจากทางเจ้าหน้าที่สำนักงาน

 
 
 
 
Home About us Visa Thai Visa Clients How to Pay us Contact us Franchise
 
Copyright © 2013 Knight Consultant Worldwide Limited.
Created & Designed by Idealready.com